Charms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัมถูกจริง
    Charms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัม

Charms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัม


คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน
สามารถเก็บเงินปลายทางได้
ส่งไว ส่งฟรี(เมื่อถึงยอดตามเงื่อนไข)
สั่งซื้อได้ตลอด 24/7

ราคาปรกติ : 185

เชคราคาพิเศษตอนนี้


พบกับ Charms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัม สินค้าใหม่ สินค้าดี ไม่มีที่ไหน ที่นี่ที่เดียว ราคากันเอง แถมยังมีส่วนลดให้ด้วย ลดแล้วลดอีก ไม่เคยมี นานทีมีครั้ง เข้ามาดูกันเยอะๆๆก่อนการตัดสินใจ คุณสามารถเทียบราคากันก่อนได้ ไม่ถูกไม่ซื้อ
  • บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด 100 กรัมครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเด็ก หรือผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอย ด้วยสารสกัด Shea butterเนื้อครีมเนียนนุ่มซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกได้ทันทีว่าผิวเนียนนุ่ม ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นปกป้องผิว 24 ชม เมื่อเซลล์ผิวไม่สูญเสียน้ำ เซลล์จึงแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่ ถึงแม้ไม่ใช้ฤดูหนาว แต่การใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ทุกวันต้องอยู่ในห้องแอร์ เกือบตลอดเวลาทำให้เซลล์เกิดการสูญเสียน้ำ ผิวแห้ง และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายดังนั้นผิวจึงต้องการ การบำรุงทุกวัน เพื่อให้ผิวแข็งแรง คงความอ่อนเยาว์เสมอ สารสกัดหลักสารสกัดจากธรรมชาติ 100% (Natural active ingredient 100%)เชียร์บัตเตอร์ บริสุทธิ์ (High purify shea butter) Why SHEA BUTTER ?Shea Butter ได้จากการสกัดผลของต้น Karite ต้นไม้แห่งชีวิต (Tree of Life) จัดเป็น moisturiserที่ดีที่สุดสำหรับผิวมนุษย์ ซึมผ่านผิวได้รวดเร็วและให้ผิวเนียนนุ่ม ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่น : • Shea Butter คือ Vitamin A จากธรรมชาติ 100% จึงช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยอุดมด้วย Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว • Shea butter จัดเป็นกันแดดจากธรรมชาติ เพราะ อุดมด้วยกรดนามิกซึ่งเป็นกรดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนังให้เพิ่มประสิทธิภาพกักเก็บความชื้น เมื่อเราอายุมากขึ้นเซลล์ผิวหนังจะเป็นรูมากขึ้นและยืดหยุ่นน้อยลงShea Butter จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและทำให้เซลผิวหนังกลับมายืดหยุ่น เนียนนุ่มมีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ ใน Shea butter ประกอบด้วยกรดไขมัน 5 ชนิด ทั้งกรดปาลมิติ (Palmitic Acid) กรดสเตียริก (Stearic Acid) กรดโอเลอิก (Oleic Acid) กรดไลโนเลอิค (Linoleic Acid) และกรดอะราคิโดนิก (Arachidonic Acicd) ซึ่งกรดเหล่านี้แหละจะช่วยให้คุณมีผิวยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส • ช่วยรักษาสิวแม้ว่าในเชียร์ บัตเตอร์จะอุดมไปด้วยกรดไขมัน แต่มันก็ยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีต่อผิวเป็นสิว เพราะมันจะไม่เข้าไปอุดตันรูขุมขนอีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งจะต่อต้านกับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว ที่สำคัญเชียร์ บัตเตอร์ยังช่วยลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวด้วย • บรรเทาผิวหนังที่ด้านหนา ผิวหนังที่ด้านหนาอย่างพวกตามข้อศอก ตาตุ่ม หรือในส่วนต่าง ๆ ที่ไม่อ่อนนุ่ม เมื่อสัมผัสไปแล้วก็รู้สึกรำคาญใจ ปัญหานี้สามารถใช้เชียร์ บัตเตอร์เข้ามาช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลงได้วิธีใช้ : ทาครีมหลังอาบน้ำ เช้าเย็น เป็นประจำทุกวัน

Charms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัมราคาถูก


พบกับ Charms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัม สินค้าใหม่ สินค้าดี ไม่มีที่ไหน ที่นี่ที่เดียว ราคากันเอง แถมยังมีส่วนลดให้ด้วย ลดแล้วลดอีก ไม่เคยมี นานทีมีครั้ง เข้ามาดูกันเยอะๆๆก่อนการตัดสินใจ คุณสามารถเทียบราคากันก่อนได้ ไม่ถูกไม่ซื้อ คุณภาพไม่ต้องพูดถึง รีวิวจากผู้เคยใช้จริง ไม่โดนโกง การจัดส่งก็สะดวกรวดเร็วทันใจ รีบตัดสินใจเลยค่ะ ถ้าสินค้าราไม่ดี เราไม่แนะนำนะค่ะ 

คำใกล้เคียง

มาเป็นเจ้าของสินค้าดี มีคุณภาพกัน

ราคาสินค้าก็ถูก
เปรียบเทียบราคาได้
ไม่ดีเราไม่แนะนำ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
การจัดส่งรวดเร็ว
รับประกันคุณภาพ

มีส่วนลดCharms เลอ มายด์ ครีมบำรุงผิว บอดี้ มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีม เอ็กตราซอพท์ ขนาด100 กรัม